ขอเรียนเชิญเข้าร่วมกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนาสถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา ครบรอบ 26 ปี

สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา  จัดงานวันสถาปนาสถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาครบรอบ ๒๖ ปี ในวันศุกร์ที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๕๔  ณ ห้องสัมมนา ๓ สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต โดยจัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระ ๙ รูป  มอบรางวัลบุคลากรดีเด่น  กิจกรรมปลูกต้นไม้และปาฐกถาพิเศษ “ประชาคม ASEAN กับประเทศไทย” ดังมีกำหนดการคือ
วันศุกร์ที่ ๑๗  มิถุนายน  ๒๕๕๔
            ๐๙.๓๐ น.        ผู้บริหาร คณะกรรมการ คณาจารย์ บุคลากรสถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา
                             และแขกผู้มีเกียรติมาพร้อมกัน  ณ ห้องสัมมนา ๓  อาคารศูนย์ญี่ปุ่นศึกษา
            ๑๐.๐๐ น.        ทำบุญเลี้ยงพระเจริญพระพุทธมนต์
                              ผู้อำนวยการสถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา ประธานในพิธี
                              พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ๙ รูป /ถวายจตุปัจจัยและเครื่องไทยธรรม
            ๑๑.๐๐ น.         ถวายภัตตาหารเพล
            ๑๑.๒๐ น.        มอบรางวัลบุคลากรดีเด่น
ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสผู้บริหารและบุคลากรได้รับการเลื่อนระดับ/ตำแหน่งสูงขึ้น
            ๑๑.๔๐ น.        ร่วมกิจกรรมปลูกต้นไม้ บริเวณด้านหน้าอาคารศูนย์ญี่ปุ่นศึกษา
            ๑๒.๐๐ น.        ขอเชิญทุกท่านร่วมรับประทานอาหารกลางวัน ณ ห้องอาหารอร่อย@โดม
            ๑๓.๐๐ น.        ปาฐกถาพิเศษ “ประชาคม ASEAN กับประเทศไทย”
            -๑๔.๓๐ น.       โดย ศ.ดร.สุรชัย  ศิริไกร  กีรตยาจารย์แห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ  มธ.  ศูนย์รังสิต   โทร.0-2564-5000-3 โทรสาร. 0-2564-4777,  E-mail: prasia.tu@gmail.com http://www.asia.tu.ac.th