ขอเชิญร่วมงานครบรอบ 25 ปี สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ระหว่างวันที่ 17-18  มิถุนายน 2553 ณ สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มธ. ศูนย์รังสิต และกระทรวงการต่างประทศ

ด้วยสถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2527  ได้ดำเนินงานมาเป็นเวลา 25 ปี แล้วเพื่อเป็นการรำลึกการก่อตั้งสถาบันฯ    สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาจึงกำหนดจัดงานเนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 25 ปี  ขึ้นระหว่างวันที่ 17-18  มิถุนายน 2553  เวลา 9.00-16.00 น. โดยกิจกรรมประกอบด้วยพิธีทำบุญเลี้ยงพระ  สัมมนา/บรรยายทางวิชาการด้านญี่ปุ่นศึกษา  เกาหลีศึกษา และจีนศึกษา รวมทั้งงานเปิดบ้าน( Open House) แนะนำหลักสูตรโครงการสอนภาษา   กิจกรรมโต้วาทีภาษาญี่ปุ่น  กิจกรรมแสดงศิลปวัฒนธรรมด้านเอเชียตะวันออก เพื่อเผยแพร่แก่นักเรียน นักศึกษาและประชาชนผู้สนใจทั่วไป

กำหนดการ    ใบตอบรับเข้าร่วมงาน

สอบถามรายละเอียดได้ที่ : สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ศูนย์รังสิต โทร.0-2564-5000-3 โทรสาร 0-2564-4777  prasia.tu@gmail.com,     http://www.asia.tu.ac.th