Map

Service

Web board

Change Password

โครงการส่งเสริมการลงทุนในกัมพูชาและพม่า  สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ด้วยความสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI)

ขอเชิญเข้าร่วมเสวนาทางวิชาการ

เรื่อง “เกษตรกรรมและผลผลิตจากการเกษตร: ทางเลือกใหม่ในประเทศกัมพูชาและพม่าของนักลงทุนไทย”

วันอังคารที่ 4 มีนาคม 2551 เวลา 09.00 – 12.00 น.

ณ ห้องประชุมชั้น 2 สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต  จังหวัดปทุมธานี

ประเด็นสำคัญในการการเสวนา ประกอบด้วย  สถานการณ์ทั่วไปและศักยภาพการลงทุนในสาขาเกษตรกรรมและผลผลิตจากการเกษตร  ขั้นตอน กระบวนการ รูปแบบการลงทุน และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องต่อการลงทุนในสาขาเกษตรกรรมและผลผลิตจากการเกษตร  พร้อมกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจด้านเกษตรกรรมและผลผลิตจากการเกษตรให้ประสบความสำเร็จ  รวมทั้งปัญหาและอุปสรรคที่มีผลต่อการดำเนินธุรกิจในการลงทุนในสาขาเกษตรกรรมและผลผลิตจากการเกษตรในประเทศกัมพูชาและพม่า ด้วย

กำหนดการเสวนาทางวิชาการ

08.30 - 09.00 น.           ลงทะเบียน

09.00 - 09.10 น.           กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมเสวนาทางวิชาการ

09.10 - 11.30 น.           การเสวนาทางวิชาการ เรื่อง “เกษตรกรรมและผลผลิตจากการเกษตร: ทางเลือกใหม่ในประเทศ

กัมพูชาและพม่าของนักลงทุนไทย” หัวข้อ

- สถานการณ์ ศักยภาพ

- ขั้นตอน กระบวนการ

- กลยุทธ์

- ปัญหาและอุปสรรค

โดย

-  คุณพิบูลย์  เจียมอนุกูลกิจ  ผู้แทนจากสำนักงานเศรษฐกิจการเกษตร

-  คุณไพโรจน์  ปฐมวัฒน     ผู้แทนจากสำนักความร่วมมือการค้าและการลงทุน

-  คุณวิชัย  พูนพิริยะทรัพย์  ผู้แทนจากบริษัท เจริญโภคภัณฑ์เมล็ดพันธุ์ จำกัด

-  คุณนิยม  ไวยรัชพานิช     ประธานคณะกรรมการส่งเสริมการค้ากับประเทศเพื่อนบ้าน

หอการค้าไทย

ดำเนินรายการโดย  รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย  ชคตระการ ผู้อำนวยการสถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ   มธ.

11.30 - 12.00 น.            ถาม – ตอบ สรุปประเด็นการเสวนา

* ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด       แบบตอบรับเข้าร่วมเสวนา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมด้ที่  โครงการส่งเสริมการลงทุนในกัมพูชาและพม่า สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทร. 02-564-5000-3 ต่อ 418, 234  คุณวราภรณ์, คุณอัจฉรา  โทรสาร 02-564-4777

E-mail: boi.asia.cm@gmail.com , http://www.asia.tu.ac.th