Map

Service

Web board

Change Password

โครงการส่งเสริมการลงทุนในกัมพูชาและพม่า  สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ด้วยความสนับสนุนจาก สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI)

ขอเชิญเข้าร่วมเสวนาทางวิชาการ

เรื่อง “อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการในประเทศกัมพูชาและพม่า”

วันที่  29  มกราคม 2551   เวลา   9.00 – 12.00

ณ ห้องฝึกอบรม 4  สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จังหวัดปทุมธานี

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับลู่ทางการค้าการลงทุนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการในประเทศกัมพูชาและพม่า ตลอดจนส่งเสริมพัฒนาความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับประเทศกัมพูชาและพม่าและพบปะแลกเปลี่ยนข้อมูล ความคิดเห็น ระหว่างผู้มีประสบการณ์ตรงในการประกอบธุรกิจกับประเทศกัมพูชาและพม่า คณะทำงาน ผู้สนใจทั่วไป

08.40 – 09.00 น.       ลงทะเบียน

09.00 – 09.10 น.       กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมเสวนา

09.10 – 11.45 น.       การเสวนาเรื่อง “ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการในกัมพูชาและพม่า ”

“ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการในพม่า ”

โดย  คุณทอง  เมธีนันท์     ปรึกษาสมาคมนักธุรกิจไทยในพม่า

“ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและบริการในกัมพูชา ”

โดย  ผู้แทนสมาคมธุรกิจไทยในกัมพูชา  ประเทศกัมพูชา

“ ทำธุรกิจท่องเที่ยวและบริการในกัมพูชาอย่างไรจึงประสบความสำเร็จ ”

โดย คุณชาญกิจฏิ  อิทธิสารนัย   ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนในกัมพูชา

11.45 - 12.00 น.       ถาม-ตอบ , สรุป

* ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด       แบบตอบรับเข้าร่วมเสวนา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมด้ที่  โครงการส่งเสริมการลงทุนในกัมพูชาและพม่า สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โทร. 02-564-5000-3 ต่อ 418, 234  คุณวราภรณ์, คุณอัจฉรา  โทรสาร 02-564-4777

E-mail: boi.asia.cm@gmail.com , http://www.asia.tu.ac.th