Map

Service

Web board

Change Password

โครงการส่งเสริมการลงทุนในกัมพูชาและพม่า  สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ขอเชิญเข้าร่วมการเสวนาทางวิชาการ

“ความรู้เกี่ยวกับประเทศกัมพูชาและพม่า”
วันที่   14  ธันวาคม  2550 เวลา  09.00 – 12.00 น.

ห้องฝึกอบรม 4 สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับลู่ทางการค้า การลงทุนในอุตสาหกรรมเหมืองแร่ เซรามิกส์ และโลหะขั้นมูลฐานใประเทศกัมพูชาและพม่า ตลอดจนส่งเสริมพัฒนาความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้อง เกี่ยวกับประเทศกัมพูชาและพม่า และได้มีการพบปะแลกเปลี่ยนข้อมูล ความคิดเห็น ระหว่างผู้มีประสบการณ์ตรงในการทำธุรกิจกับประเทศกัมพูชาและพม่า คณะทำงาน และ ผู้สนใจทั่วไป

09.00 – 09.30 น.    ลงทะเบียน

09.30 – 09.40 น.    กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมเสวนา

09.40 – 10.40 น.    การบรรยายเรื่อง “การลงทุนอุตสาหกรรมเหมืองแร่ เซรามิกซ์และโลหะ ขั้นมูลฐาน

ในประเทศกัมพูชาและพม่า”

โดย นายวิษณุ ทับเที่ยง หัวหน้ากลุ่มส่งเสริมวิสาหกิจเหมือง กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมืองแร่

10.40- 10.50 น.      พัก

10.50 – 11.40 น.    การบรรยายเรื่อง “การส่งเสริมการลงทุนเหมืองแร่ในประเทศไทย กรณีศึกษาการลงทุน

เหมืองแร่ทองคำต่างประเทศในจังหวัดพิจิตรและเพชรบูรณ์”

โดย นายจิรชัย เชาวลิต ศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โครงการส่งเสริมและพัฒนาการ

ทำเหมืองแร่ทองคำในประเทศไทย

11.40 – 12.00 น.    ถาม - ตอบ /   สรุป

* ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด             แบบตอบรับเข้าร่วมเสวนา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมด้ที่  โครงการส่งเสริมการลงทุนในกัมพูชาและพม่า สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ  มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ศูนย์รังสิต โทร 02-564-5000-3 ต่อ 418(คุณอุไร  คุณอำพา)  โทรสาร 02-564-4777

e-mail:  boi@asia.tu.ac.th , http://www.asia.tu.ac.th