Map

Service

Web board

Change Password

จัดบรรยายเรื่อง “ความรู้เกี่ยวกับประเทศกัมพูชาและพม่า”
วันที่   30   ตุลาคม  2550 เวลา  08.30 – 12.00 น.

ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคารสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน

08.30 – 09.00 น.                  ลงทะเบียน

09.00 – 09.20 น.                  กล่าวรายงาน โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมชาย ชคตระการ

ผู้อำนวยการสถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

กล่าวเปิดงาน โดย คุณสิศิรักษ์ บุษยรัตน์

ที่ปรึกษาด้านการลงทุน สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน

09.20 – 10.10 น.                  วิสัยทัศน์การลงทุนไทยในต่างประเทศ

โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภวิดา ปานะนนท์

คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

10.10 – 10.30 น.                  พักรับประทานอาหารว่าง

10.30 – 11.10 น.                  สภาพทางสังคม เศรษฐกิจและการเมือง ที่มีผลต่อการค้าการลงทุนในประเทศ

กัมพูชาและพม่า โดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชัยโชค จุลศิริวงศ์

(นักวิชาการอาวุโส และอดีตอาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย)

11.10 – 12.30 น.                   กลยุทธ์การค้าการลงทุนในกัมพูชาและพม่า

โดย คุณนิยม ไวยรัชพานิช (ประธานคณะกรรมการส่งเสริมการค้ากับประเทศ

เพื่อนบ้าน และนักลงทุนในประเทศพม่า)

โดย คุณสันติ  เหล่านิกะขะ (Assistant country Director บ. การบินกรุงเทพ จำกัด

และกรรมการสมาคมนักธุรกิจไทยในกัมพูชา)

12.30 – 13.30 น.                  ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน

*ผู้ดำเนินรายการ: รองศาสตราจารย์ ดร.นิรมล สุธรรมกิจ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

รายละเอียดเพิ่มเติมด้ที่  สำนักงานโครงการส่งเสริมการลงทุนในกัมพูชาและพม่า สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ศูนย์รังสิต โทร 02-564-5000-3 ต่อ 418,234 (คุณอุไร คุณอำพา)  โทรสาร 02-564-4777

E-mail:  boi@asia.tu.ac.th , http://www.asia.tu.ac.th