ขอเชิญเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษเรื่อง “คนญี่ปุ่นต่อสู้กับสภาวะภัยพิบัติแผ่นดินไหวและสึนามิได้อย่างไร”  (เลือดนักสู้แดนอาทิตย์อุทัย) และร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติสึนามิ ในประเทศญี่ปุ่น

โครงการสอนภาษาเอเชียตะวันออก สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา กำหนดจัดบรรยายพิเศษเรื่อง “คนญี่ปุ่นต่อสู้กับสภาวะภัยพิบัติแผ่นดินไหวและสึนามิได้อย่างไร”
 (เลือดนักสู้แดนอาทิตย์อุทัย)  ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม  2554  เวลา 09.00-11.00 น.  ณ ห้องสัมมนา 3  สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับวิถีการดำเนินชีวิตของชาวญี่ปุ่น  ในการเตรียมรับกับสภาวะภัยพิบัติแผ่นดินไหว และเหตุการณ์สึนามิที่เกิดขึ้น
รวมทั้งเพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ประสบภัยแผ่นดินไหวและสึนามิในประเทศญี่ปุ่น
ผู้ประสงค์ที่จะบริจาคเงินช่วยเหลือ สามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขา มธ. ศูนย์รังสิต
ชื่อบัญชี  " Institute of East Asian Studies, TU( Helping Japanese Friends)
บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 475-0-46448-1 เพื่อนำเงินบริจาคทั้งหมดมอบแก่สถานเอกอัครราชทูตญี่ปุ่นประจำประเทศไทยโดยผ่านมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ต่อไป

กำหนดการบรรยายพิเศษ
08.30-09.00 น.   ลงทะเบียน
09.00-10.55 น.   บรรยาย “คนญี่ปุ่นต่อสู้กับสภาวะภัยพิบัติแผ่นดินไหวและสึนามิได้อย่างไร” (เลือดนักสู้แดนอาทิตย์อุทัย)
                    โดย ดร.ณัฐวุฒิ  สามไพบูลย์
                    ประธานโครงการสอนภาษาเอเชียตะวันออก สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษา มธ.
10.55-11.00 น.   กิจกรรมแสดงการให้กำลังใจเพื่อนชาวญี่ปุ่น

สำรองที่นั่งและสอบถามรายละเอียดเพิ่ม โทร 0-2564-5000-3
www.asia.tu.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและขอใบสมัครได้ที่   โครงการสอนภาษาเอเชียตะวันออก สถาบันเอเชียตะวันออกศึกษาฯ  มธ.  ศูนย์รังสิต   โทร.0-2564-5000-3 โทรสาร. 0-2564-4777,  E-mail: prasia.tu@gmail.com http://www.asia.tu.ac.th